Các hãng xe ô tô đắt nhất thế giới khiến ai cũng kinh ngạc

Các hãng xe ô tô đắt nhất thế giới mang lại cho các nhà sản xuất ôtô một khoản lợi nhuận khổng lồ. Tạp chí Autonet Canada cùng các chuyên gia thương hiệu đã nghiên cứu và chọn ra 10 thương hiệu xe hơi đắt giá nhất thế giới. Hãy cùng xem top 5 hãng xe đắt nhất thế giới:

1. Lexus (3,5 tỷ USD)

Lexus là 1 trong những dòng xe sang của Toyota, thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản. Trên thị trường ô tô hiện nay Lexus đã thoát khỏi cái bóng của Toyota để khẳng định vị thế của mình bằng sự tinh tế về thiết kế và đẳng cấp về nội thất. Dù là một thương hiệu còn mới nhưng Lexus đã chiếm được lòng tin của khách hàng trên toàn thế giới bằng những tính năng hàng đầu của mình.

2. Audi (5,5 tỷ USD)

Là 1 trong 5 thương hiệu ô tô nức tiếng của Đức, Audi là thương hiệu xe cao cấp thịnh hành ở hầu hết ở những thị trường đắt đỏ như châu Âu, Bắc Mỹ và cả châu Á. Sở hữu một chiếc xe Audi thể hiện đẳng cấp sang trọng của người lái.

3. Ford (7,6 tỷ USD)

Ford là tập đoàn ô tô của Mỹ, là ông chủ trong ngành sản xuất ô tô thế giới, có trụ sở chính tại ngoại ô Metro Detroit, Hoa Kỳ. Ngày nay, Ford sở hữu hàng loạt thương hiệu xe nổi tiếng và là 1 trong các hãng xe ô tô đắt nhất thế giới với 7.6 tỷ đô la.

4. Volkswagen (8,8 tỷ USD)

Với mức giá khủng như vậy, dòng xe hơi của Đức Volkswagen có gì thú vị? Với mức giá 8,8 tỷ đô, Volkswagen được mệnh danh là viên kim cương sáng nhất trong lĩnh vực xe hơi trên toàn thế giới.

5. Nissan (10,2 tỷ USD)

Nissan là thương hiệu siêu xe xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ chế tạo hiện đại, thiết kế đẹp như mơ xứng tầm trên thế giới, là niềm khát khao của những trái tim yêu thích xe hơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải Bảng Giá
0888 12 22 12