Dự án Imperia Eden Park view trọn đường đua F1 Grand Fix Mỹ Đình

Chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì tọa lạc gần với khu liên hợp thể thao Mỹ Đình trên mặt đường Lê Quang Đạo. Trong 2 năm tới đây, nơi đây còn đón một công trình thể thao hoành tráng khi Việt Nam trở thành đất nước tiếp theo có tên trên bản đồ đường đua công thức F1 – Việt Nam Grand Fix.

Dự kiến toàn bộ các hạng mục của đường đua F1 Hà Nội sẽ được hoàn tất vào tháng 3/2020 để đón chặng đua đầu tiên tại Việt Nam, vào tháng 4/2020. Chiêm ngưỡng phối cảnh 3D của công trình đường đua F1 – niềm tự hào của Hà Nội và Việt Nam này

Tin tức mới: Imperia Eden Park sở hữu vị trí VÀNG cạnh Bộ Ngoại giao mới

Đường đua F1 tại Hà Nội và các công trình chức năng khác được xây dựng trên tổng diện tích 88 hécta trong khuôn viên của khu Liên hiệp thể thao Mỹ Đình và một phần trên đường giao thông công cộng, chạy qua các phố: Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ… Đường đua F1 Hà Nội – Việt Nam là chặng đua ngoài phố thứ 4 sau Monaco, Singapore và Azerbaijan.

Phục vụ đường đua là các hạng mục hỗ trợ như: Trung tâm điều hành; đường thay lốp; khu vực điều khiển; khu vực hỗ trợ đường đua; các khu vực tổ chức sự kiện…, Khu vực khán giả đến theo dõi chặng đua. Đường đua F1 Hà Nội sẽ sẵn sàng chào đón các tay đua và người hâm mộ vào tháng 4 năm 2020.

Việc giao thông di chuyển thuận lợi là điều không thể chối cái tại dự án chung cư Imperia Eden Park. Khách hàng có thể lựa chọn di chuyển vào trung tâm cầu giấy bằng tuyến đường Lê Quang Đạo, hoặc di chyển vào trung tâm mỹ đình bằng con đường mễ trì. hoặc di chuyển vào trung tâm thành phố bằng tuyến đường đại Lộ Thăng Long. Còn nếu khách hàng là người thường xuyên di chuyển ra sân bay thì đường trên cao vàng đai 3 vô cùng thuận lợi. Nằm tại vị trí đắc địa đối diện với dự án là công viên xanh Nam Từ Liêm sẽ góp phần cải thiện không gian sống đô thị.

Nguồn tin tức: http://imperiaedenparkcity.com

One thought on “Dự án Imperia Eden Park view trọn đường đua F1 Grand Fix Mỹ Đình

  1. Pingback: Imperia Eden Park - điểm nhất nổi bật phía Tây Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải Bảng Giá
0888 12 22 12